Những điều bạn cần biết về TikTok Now
Những điều bạn cần biết về TikTok Now

Những điều bạn cần biết về TikTok Now

9/20/2022 4:58:40 PM

 

TikTok Now là một ứng dụng mời bạn và bạn bè ghi lại những khoảnh khắc thường nhật thông qua cả camera trước và camera sau trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ nhận được một lời nhắc hằng ngày vào cùng thời điểm với bạn bè, lời nhắc này động viên bạn quay một video dài 10 giây hoặc chụp một bức ảnh tĩnh để chia sẻ với bạn bè của mình. Để giúp bạn hiểu rõ về tính năng/ứng dụng này, hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


 

Các điều cần biết về TikTok Now
 

 • TikTok Now hoạt động trên cả ứng dụng TikTok và ứng dụng TikTok Now. Tùy vào khu vực của bạn, bạn có thể có quyền truy cập vào ứng dụng TikTok Now trong TikTok, ứng dụng TikTok Now độc lập hoặc truy cập vào cả hai ứng dụng này.

 

 • Bạn chỉ có thể xem bài đăng TikTok Now của bạn bè trong ngày hiện tại sau khi bạn đăng bài TikTok Now.
   

 • Bạn có thể truy cập các bài đăng TikTok Now trước đây của mình, nhưng không thể xem bài đăng TikTok Now của bạn bè vào bất kỳ ngày nào trước đó.
   

 •  Bạn phải đủ 13 tuổi trở lên (hoặc 14 tuổi nếu ở Hàn Quốc và Indonesia) thì mới đủ điều kiện sử dụng TikTok Now.
   

 • Người dùng đủ 18 tuổi trở lên sẽ có khoảng thời gian 3 phút để tạo bài đăng TikTok Now. 

 

Cách đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng Tiktok Now


Bước 1: Tải ứng dụng TikTok Now về từ Google Play hoặc App Store. 

 

 

Bước 2: Để truy cập sử dụng vào ứng dụng này bạn cần thao tác như sau. 
 

 • Tạo một một tài khoản để dùng cho cả TikTok và TikTok Now. Nhấn vào Đăng ký ở phía dưới màn hình và làm theo hướng dẫn được cung cấp để tạo tài khoản TikTok.

 

 • Đăng nhập bằng tài khoản TikTok hiện có. Nhấn vào nút Bắt đầu với nếu bạn muốn dùng tài khoản mà bạn hiện đang đăng nhập, hoặc Tài khoản TikTok khác nếu bạn muốn đăng nhập bằng một tài khoản khác. 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ có trải nghiệm hoạt động trên nền tảng Tiktok Now hiệu quả và dễ dàng hơn. 

 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn