Hướng dẫn thêm tin vào tin nổi bật trên Instagram
Hướng dẫn thêm tin vào tin nổi bật trên Instagram

Hướng dẫn thêm tin vào tin nổi bật trên Instagram

12/20/2023 5:03:03 PM

 

Tin nổi bật giúp bạn lưu giữ tin và hiển thị trên trang cá nhân mà không bị mất trong vòng 24h. Ngoài ra những tin về sản phẩm dịch vụ đăng bán người dùng có thể xem và tìm kiếm nhanh hơn. Vậy khi muốn thêm tin vào tin nổi bật trên Instagram như thế nào? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Cách thêm tin vào tin nổi bật trên Instagram
 

Bước 1: Đầu tiên truy cập tài khoản Instagram trên ứng dụng điện thoại >> Nhấn vào biểu tượng avatar của bạn ở phía cuối thanh điều hướng để truy cập trang cá nhân. 

 

 

Bước 2: Tiếp theo chọn vào bộ sưu tập tin nổi bật ở phía trên mục ảnh và bài viết mà bạn muốn thêm tin khác.
 

Bước 3: Trên tin nổi bật bạn nhấn vào biểu tượng menu 3 chấm Xem thêm ở góc dưới bên phải màn hình. Khi menu được hiện lên với các tùy chọn thì bạn hãy nhấn chọn vào mục Chỉnh sửa tin nổi bật. 

 

 

Bước 4: Chuyển từ mục Đã chọn sang mục Tin như hình bên dưới >> Cuối cùng bạn chỉ việc chọn các tin mà bạn muốn thêm vào bộ sưu tập tin nổi bật của mình và click vào xong đã hoàn tất. 
 

 

 

Bài viết trên là cách thêm tin vào tin nổi bật trên Instagram, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước được chia sẻ ở trên để thêm tin vào tin nổi bật trên nền tảng Instagram thành công nhé. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn