Lập lịch gửi tin nhắn bạn bè với nhóm - ZaloPlus

Thay vì việc bạn phải ngồi làm việc hàng giờ liền để gửi tin nhắn tới hàng trăm khách hàng của mình bằng phương pháp của mình, Plus24h giới thiệu tới các bạn tính năng lập lịch gửi tin nhắn cho bạn bè và cho nhóm trên zalo. Bạn có thể thêm tin nhắn mình muốn và lập lịch gửi cho từng tin nhắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Bán hàng trên Zalo "Đánh đâu thắng đó"

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển của Facebook, Zalo cũng là một thị trường phát triển đầy tiềm năng. Hơn cả Facebook, Zalo còn có những chính sách hoạt động và điều khoản tốt hơn của Facebook. Vậy nhưng không phải ai cũng biết tận dụng hết những tiện ích và tài nguyên của Zalo cho hoạt động kinh doanh bán hàng của mình.

Kết bạn theo số điện thoại luân phiên nhiều tài khoản - ZaloPlus

ZaloPlus giúp bạn kết bạn theo danh sách số điện thoại có sẵn, bạn kết bạn được với những khách hàng tiềm năng của bạn bằng nhiều tài khoản zalo của bạn. Và với một ngày zalo sẽ hạn chế quét 10 số điện thoại cho một tài khoản để bạn có thể kết bạn. Nếu quét nhiều hơn sẽ gây ra tình trạng bị khóa và chặn tính năng trên zalo của bạn.

Gửi tin nhắn cho nhóm Zalo - ZaloPlus

ZaloPlus giúp bạn tự động tạo nhóm mới trên Zalo hoặc thêm thành viên vào nhóm trên Zalo chỉ sau vài thao tác chuột, rồi tự động gửi tin nhắn đến những nhóm bạn đã tham gia giúp hỗ trợ marketing trên zalo nhanh chóng.

Lập lịch tương tác hàng ngày ZaloPlus

Với tính năng lập lịch hàng ngày của ZaloPlus bạn có thể thiết lập để nick Zalo hàng ngày xác nhận kết bạn, kết bạn theo gợi ý, gửi tin nhắn cho bạn bè, chúc mừng sinh nhật bạn bè một cách hoàn toàn tự động ngay khi máy tính được bật.

Tương tác comment like bạn bè ZaloPlus

Để tăng hiệu quả hơn nữa bạn cần tăng tương tác với bạn bè hàng ngày bằng cách like bài viết hay comment vào bài bạn bè. Tính năng tự động tương tác bạn bè của phần mềm ZaloPlus sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng với chỉ vài click chuột.

Kết bạn theo vị trí và phòng trò chuyện ZaloPlus

Với tính năng kết bạn từ vị trí và phòng trò chuyện bạn có thể quét và tự động kết bạn Zalo theo vị trí chính xác trên bản đồ hoặc từ phòng trò chuyện theo từng khu vực. Giờ đây bạn chỉ cần tạo thật nhiều tài khoản Zalo và sử dụng ZaloPlus để kết bạn, gửi tin nhắn cho bạn bè chắc chắn sẽ giúp gia tăng đáng kể đơn hàng đó.

Đề xuất kết bạn từ danh sách số điện thoại ZaloPlus

Sử dụng ngay tính năng đề xuất kết bạn từ số điện thoại của phần mềm ZaloPlus để tự động đồng bộ và đề xuất kết bạn từ SĐT giúp bạn có thể nhanh chóng kết bạn và tiếp cận với khách hàng từ tệp số điện thoại có sẵn.

Xác nhận kết bạn và kết bạn theo gợi ý ZaloPlus

Sử dụng phần mềm ZaloPlus giúp bạn tự động xác nhận kết bạn Zalo hàng loạt, tự động gửi kết bạn theo gợi ý qua đó bạn có thể kết bạn một cách nhanh chóng và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng nhanh hơn.

Hủy bạn bè theo điều kiện ZaloPlus

Bạn không còn nhu cầu gửi tin nhắn, nhận thông báo, hay không muốn nhìn thấy nhiều nội dung hoạt động của bạn bè hiển thị trên news feed zalo. Bạn có thể sử dụng tính năng hủy bạn bè theo điều kiện của phần mềm ZaloPlus để tự động xóa bạn bè hàng loạt theo các điều kiện như giới tính, độ tuổi hay thời gian hoạt động

Gửi tin nhắn cho bạn bè ZaloPlus

Phần mềm ZaloPlus giúp bạn tự động gửi tin nhắn zalo tới tất cả bạn bè có trong danh sách. Bạn có thể kết bạn với những đối tượng khách hàng tiềm năng sau đó gửi tin nhắn để tăng tương tác cũng như quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp, chắc chắn điều đó sẽ là một giải pháp marketing hiệu quả cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt ZaloPlus

Một số tính năng vượt trội của phần mềm ZaloPlus - Marketing Zalo: Gửi tin nhắn cho bạn bè, Đề xuất kết bạn theo SĐT, Kết bạn theo gợi ý, vị trí, phòng trò truyện, Tương tác comment like bạn bè, vị trí, phòng trò chuyện, Xác nhận kết bạn, hủy ết bạn, Lập lịch chạy hàng ngày


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn