Tuyệt chiêu tăng traffic nhanh chóng khi làm Affiliate
Tuyệt chiêu tăng traffic nhanh chóng khi làm Affiliate

Tuyệt chiêu tăng traffic nhanh chóng khi làm Affiliate

1/25/2022 5:19:10 PM

 

Lưu lượng truy cập chìa khóa thành công khi kinh doanh bán hàng theo hình thức Affiliate. Bởi để có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thông qua việc làm tiếp thị liên kết, thì việc tăng tỉ lệ truy cập click thông qua các link hoặc trang liên kết rất quan trọng. Vậy bạn đã biết cách tăng traffic thu hút khách hàng nhanh chóng khi làm Affiliate như thế nào chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số tuyệt chiêu ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


1. Quảng cáo sản phẩm trên trang mạng xã hội 

Hiện nay các trang mạng xã hội đang sở hữu lượng người dùng lớn, bạn có thể đăng bài quảng bá sản phẩm hấp dẫn ấn tượng kèm theo link tiếp thị liên kết ở bên dưới. Khi người dùng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm sẽ có tăng tỉ lệ truy cập theo link liên kết để mua hàng. 

Ví dụ: Bạn có thể đăng bài quảng cáo tiếp thị liên kết trên nền tảng Facebook, bạn có thể dựa vào những tiêu chí, đặc trưng hành vi người dùng như vị trí, hành vi, sở thích… để thực hiện những chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất. Facebook sẽ thu hút những lượng khách hàng từng truy cập vào website, sản phẩm của bạn bằng cách tạo ra quảng cáo động Facebook Dynamic Ads. Điều này giúp cho những sản phẩm mà khách hàng từng xem qua, từng chọn lựa sẽ hiển thị nhiều hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với việc tiếp cận một khách hàng mới. 

Ngoài ra bạn còn đăng bài quảng cáo tiếp thị liên kết trên nền tảng khác như Instagram, TikTok…

 

 

2. Đăng bài chuẩn Seo trên Google 
 

Các bài viết affiliate tại chuyên Blog trên website Google sẽ là tiền đề cho một lượng traffic ổn định, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên để đạt lượng traffic ổn định và có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng. Bạn cần tối ưu bài viết chuẩn Seo trước khi đăng lên trang web để gia tăng traffic là thứ hạng bài viết trên công cụ tìm kiếm. 

 

3. Tối ưu nội dung, hình ảnh 
 

Để điều hướng người dùng đến link tiếp thị liên kết thì trước tiên bạn cần tối ưu nội dung hình ảnh quảng cáo sản phẩm như sau: Nội dung chất lượng nổi bật đặc điểm lợi ích sản phẩm, hình ảnh bắt mắt tăng độ chân thực cho những mặt hàng đang tiếp thị. 

 

4. Thu hút traffic bằng quà tặng ý nghĩa 
 

Các chiến dịch quảng cáo marketing sản phẩm có những giải thưởng, quà tặng hấp dẫn để đổi lấy sự tham gia của khách hàng mang lại nguồn traffic free gia tăng nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo gợi ý này để tăng traffic khi làm affiliate, Lưu ý mỗi giai đoạn tiếp thị bạn có thể thay đổi các phần quà tặng để tạo hấp dẫn tăng giá trị cho sản phẩm. 

 

 

5. Tìm kiếm các nguồn traffic Free ở các nền tảng khác 
 

Để tránh bị phụ thuộc vào một nguồn traffic duy nhất, bạn nên liên tục tìm kiếm các nguồn free traffic mới và sử dụng một cách phù hợp linh hoạt. Ví dụ gửi email marketing, review sản phẩm trên kênh Youtube, đăng video trên TikTok…

 

Mong rằng với những 5 tuyệt chiêu được chia sẻ ở trên bạn sẽ tăng lượng traffic khi làm affiliate trên các nền tảng. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn áp dụng thành công!!!


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn