Tuyệt chiêu khắc phục lỗi Follow quá nhanh trên TikTok
Tuyệt chiêu khắc phục lỗi Follow quá nhanh trên TikTok

Tuyệt chiêu khắc phục lỗi Follow quá nhanh trên TikTok

11/9/2022 4:50:45 PM

 

Một số người dùng mới lập tài khoản TikTok để tăng lượng bạn bè nhanh chóng một cách dễ dàng bạn sẽ đi follow họ. Tuy nhiên khi bạn thực hiện thao tác nhấn follow quá nhiều người trong một khoảng thời gian thì hệ thống sẽ gửi thông báo lỗi đến bạn "Bạn đang Follow quá nhanh trên TikTok”. Vậy bạn đã biết cách khắc phục tình trạng này như thế nào chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


 

Cách khắc phục lỗi Follow quá nhanh trên TikTok 
 

1. Tạm thời dừng việc theo dõi người dùng khác trong ít nhất 24 giờ  
 

 Khi nhận được thông báo về lỗi này, đầu tiên bạn cần làm là tạm thời không theo dõi bất cứ người dùng TikTok nào khác trong vòng ít nhất là 24 giờ, thậm chí là 3 ngày. Đây là một giải pháp tốt nhất nhằm giải quyết vấn đề này nhưng bạn vẫn có thể nhận được cho mình thêm về một lượng người theo dõi kha khá.

 

 

2. Giới hạn số lượng tài khoản theo dõi
 

 Tiếp theo, điều bạn cần làm là ngừng theo dõi mọi người một cách vội vàng và nhanh chóng. Thay vào đó, bạn hãy theo dõi khoảng 10 đến 15 người sau khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút và cứ thực hiện lặp lại như vậy.

 

3. Không sử dụng các công cụ tự động theo dõi hay tự động thích trên Tiktok
 

Không nên sử dụng các công cụ tự động theo dõi mà thay vào đó bạn hãy nhấn nút Theo dõi từng người dùng và đừng quên thích, để lại bình luận và nhận xét về video của người dùng đăng tải lên.

 

Mong rằng bài viết chia sẻ ở trên bạn sẽ khắc phục lỗi Follow nhanh trên TikTok. Từ đó có thể tiếp tục kết bạn với người dùng để tăng lượng bạn bè, tương tác cho tài khoản. 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn