Tại sao TikTok không đọc được bình luận? Cách khắc phục nhanh nhất?
Tại sao TikTok không đọc được bình luận? Cách khắc phục nhanh nhất?

Tại sao TikTok không đọc được bình luận? Cách khắc phục nhanh nhất?

9/20/2021 5:23:45 PM

 

Bạn đang gặp sự cố về việc không đọc được bình luận trên TikTok. Nhưng không biết nguyên nhân hay cách giải quyết nhanh nhất như thế nào? Plus24h sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Lý do không đọc được bình luận trên TikTok 

+ Có thể do kết nối Wifi không được ổn định hoặc dữ liệu mạng quá yếu nên không thể tải được bình luận.

+ Thiết bị hoặc điện thoại của bạn bị lag. 

+ Bộ nhớ đệm của ứng dụng quá đầy khiến TikTok không load dữ liệu được.

+ Ứng dụng TikTok chưa được cập nhật lên phiên bản mới dẫn đến tình trạng không đọc được bình luận. 
 

Cách khắc phục nhanh nhất khi không đọc được bình luận trên TikTok 


1. Kiểm tra đường truyền kết nối mạng 

Nếu nguyên nhân do mạng Internet của bạn chậm dẫn đến tình trạng đường truyền không ổn định. Điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng ứng dụng trên TikTok. Cách giải quyết nhanh nhất đó là bạn chuyển đổi sang mạng khoẻ hơn hoặc đăng ký dữ liệu theo gói. Sau đó kiểm tra lại xem đã đọc được bình luận Tiktok chưa. 
 

2. Giải phóng dung lượng trên điện thoại 

Điện thoại của bạn có quá nhiều ứng dụng rác, ứng dụng không cần sử dụng đến. Từ đó khiến dung lượng máy của bạn bị nặng và ảnh hưởng đến việc chạy và hoạt động của ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng. Vì vậy bạn nên xóa bộ nhớ đệm hoặc gỡ bỏ bớt ứng dụng không cần thiết. 
 

                         Giải phóng dung lượng 


3. Khởi động lại ứng dụng TikTok 

Các cách xử lý ở trên bạn vẫn không thể áp dụng thành công để có thể đọc được bình luận trên Tiktok. Lúc này bạn nên khởi động lại ứng dụng TikTok bằng cách đăng xuất tài khoản TikTok và đăng nhập lại. 
 

4. Cập nhật phiên bản mới 

Để nâng cao trải nghiệm người dùng và update những tính năng mới thì các ứng dụng sẽ thông báo về việc cập nhật phiên bản mới. Nếu bạn không cập nhật thì ứng dụng sẽ bị lỗi một số tính năng. Dẫn đến việc bạn không thể đọc được bình luận hoặc load comment chậm. Vì vậy bạn nên vào cửa hàng ứng dụng để cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng TikTok, lúc này bạn sẽ sử dụng tính năng độc bình luận trên Tiktok bình thường. 
 

                 Cập nhật phiên bản mới 

 

5. Gửi lỗi cho hệ thống 

Tự xử lý bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi không đọc được bình luận trên TikTok. Bạn cần báo cáo vấn đề này cho ứng dụng TikTok để được hỗ trợ giải quyết. 

Lưu ý: Bạn cần chụp ảnh minh họa và nêu rõ tình trạng tại sao tài khoản của bạn không xem được bình luận. Sau đó, hệ thống ứng dụng TikTok sẽ phản hồi, giải đáp và trợ giúp cho bạn có thể xem lại bình luận trên ứng dụng nhanh chóng.


Cách gửi báo cáo vấn đề trên ứng dụng TikTok như sau: 

+ Vào ứng dụng TikTok, nhấn vào mục Tôi bên góc phải dưới màn hình.

+ Tiếp tục nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc bên trên. 

+ Click vào mục báo cáo vấn đề. 
 


+ Tiếp theo chọn Theo dõi/Thích/Bình luận, bạn nhấn mục bình luận 

+ Chọn khác >> Bạn cần thêm trợ giúp

+ Cung cấp nội dung, hình ảnh về vấn đề bạn đang mắc phải. Cuối cùng nhấn báo cáo để gửi vấn đề và đợi hệ thống gửi phản hồi và trợ giúp bạn giải quyết sự cố.
 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên. Bạn có thể tìm ra được nguyên nhân gây ra lỗi không đọc được bình luận trên TikTok. Cùng với đó cách khắc phục nhanh chóng khi bạn gặp phải tình trạng trên. Chúc các bạn áp dụng thành công và có trải nghiệm tuyệt vời trên TikTok. 

 

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn