Mẹo tránh không xem được ảnh quá giới hạn trên Zalo
Mẹo tránh không xem được ảnh quá giới hạn trên Zalo

Mẹo tránh không xem được ảnh quá giới hạn trên Zalo

12/14/2023 5:10:46 PM

 

Ảnh quá hạn là ảnh mà người dùng đã gửi hoặc nhận trên ứng dụng Zalo nhưng đã vượt quá thời gian lưu trữ được quy định. Theo mặc định, Zalo sẽ tự động xóa các hình ảnh quá hạn sau một khoảng thời gian nhất định. Điều này khiến bạn không thể truy cập và xem lại ảnh này trên Zalo. Vậy làm sao để tránh tình trạng này? Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số mẹo sau đây. 

  

1. Thường xuyên sao lưu dữ liệu
 

 Bạn nên sao lưu các tệp quan trọng thường xuyên trên các thiết bị đăng nhập Zalo như điện thoại, máy tính hoặc ổ cứng di động để tránh mất dữ liệu khi xảy ra sự cố trên Zalo.
 

2. Sử dụng tính năng lưu trữ của Zalo
 

Zalo thường gửi thông báo cho người dùng về việc sắp xóa các tệp trên nền tảng của họ. Vì vậy, bạn cần kiểm tra thường xuyên các thông báo này để đảm bảo không làm mất dữ liệu quan trọng.
 

3. Tăng bộ nhớ thiết bị
 

 Khi bộ nhớ thiết bị của bạn quá đầy, có thể Zalo sẽ tự động xóa các tệp không được sử dụng thông thường. Do đó, bạn cần tăng bộ nhớ thiết bị để tránh mất dữ liệu quan trọng trên Zalo. Bạn có thể tăng bộ nhớ thiết bị của mình bằng cách mua thêm thẻ nhớ hoặc sử dụng một thiết bị lưu trữ bên ngoài.  
 

4. Sử dụng ứng dụng quản lý dữ liệu
 

 Có nhiều ứng dụng quản lý dữ liệu giúp bạn quản lý và lưu trữ các tệp trên thiết bị của mình một cách thuận tiện và an toàn hơn. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Google Drive, Dropbox, OneDrive… để lưu trữ các tệp quan trọng của mình.

 

              Lưu ảnh trên Google Drive 

 

Bài viết trên 4 mẹo giúp bạn tránh tình trạng không thể xem hình ảnh đã gửi trên Zalo vì quá hạn lưu trữ. Bạn có thể tham khảo và áp dụng một số cách trên để tránh mất ảnh quan trọng trên Zalo. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn