Làm sao để chặn thành viên mới xem tin nhắn cũ trên nhóm chat Zalo?
Làm sao để chặn thành viên mới xem tin nhắn cũ trên nhóm chat Zalo?

Làm sao để chặn thành viên mới xem tin nhắn cũ trên nhóm chat Zalo?

12/1/2021 5:24:28 PM

 

Zalo có có tính năng tạo nhóm chat với mục đích giúp người dùng có thể thuận lợi hơn trong việc thảo luận và bàn luận công việc hay một vấn đề nào đó. Tuy nhiên khi thêm thành viên mới vào nhóm chat bạn lại không muốn người đó không biết được thông tin đã bàn luận trước đó ở trong group. Vậy bạn đã biết cách tắt tính năng xem tính nhắn cũ khi thêm thành viên mới vào trong nhóm chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Cách chặn xem tin nhắn cũ khi mới vừa thêm thành viên mới 
 

Bước 1: Truy cập vào vào ứng dụng Zalo >> Nhấn vào mục danh bạ >> Tại phần nhóm bạn click vào group bạn muốn tắt tính năng xem tin nhắn cũ. 

 

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang trên góc bên bên phải trên cùng màn hình >> Chọn thêm thành viên mới. 

 

 

Bước 3: Click vào người bạn muốn thêm vào nhóm chat, sau đó ở phía dưới sẽ hiển thị tùy chọn có để thành viên mới xem được tin nhắn cũ hay không. Nếu không muốn cho xem thì gạt nút tròn sang bên trái để chặn và nhấn xác nhận để hoàn thành. 

 


Chặn xem tin nhắn cũ khi thêm người mới trong phần cài đặt nhóm

 

Bước 1: Truy cập vào nhóm chat Zalo >> Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch trên giao diện nhóm. 

 

Bước 2: Sau đó nhấn Cài đặt nhóm >> Tại đây sẽ hiển thị các tính năng bạn cần tìm và chọn mục thành viên mới được xem tin nhắn cũ. Bạn gạt sang trái để tắt (chặn) tính năng này và bấm xác nhận để hoàn tất quá trình. 

 

 

 

Để tăng quyền riêng tư và bảo mật các thông tin bàn luận trước trên nhóm Zalo. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ ở trên bạn sẽ tắt thành công tính năng xem tin nhắn cũ khi thêm thành viên mới trên nhóm chat Zalo. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn