Hướng dẫn ngắt kết nối đồng bộ danh bạ khỏi ứng dụng Instagram
Hướng dẫn ngắt kết nối đồng bộ danh bạ khỏi ứng dụng Instagram

Hướng dẫn ngắt kết nối đồng bộ danh bạ khỏi ứng dụng Instagram

12/27/2022 5:03:27 PM


Việc ngắt kết nối đồng bộ hóa danh bạ trên Instagram sẽ ngăn Instagram đề xuất các tài khoản nên theo dõi dựa trên danh sách liên hệ trên thiết bị của bạn. Vậy bạn đã biết cách ngắt kết nối đồng bộ danh bạ khỏi ứng dụng Instagram chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn nhé. 

 


 

Cách ngắt kết nối đồng bộ danh bạ khỏi ứng dụng Instagram 
 

Bước 1: Truy cập tài khoản Instagram, sau đó nhấn Hồ sơhoặc ảnh hồ sơ của bạn ở dưới cùng bên phải để đi tới hồ sơ của bạn.
 

Bước 2: Nhấn lựa chọn khácvào ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn cài đặtCài đặt .
 

Bước 3: Chọn vào Tài khoản, sau đó nhấn vào Đồng bộ hóa Danh bạ.

 


 

Bước 4: Nhấn bậtvào bên cạnh Kết nối danh bạ để tắt đồng bộ hóa danh bạ.
 


 

Bước 5: Cuối cùng click vào Ngắt kết nối.
 

Lưu ý 
 

Tắt đồng bộ hóa danh bạ sẽ không xóa các liên hệ mà bạn đã đồng bộ hóa trước đó. Nếu muốn ngăn Instagram đồng bộ hóa danh bạ của mình và xóa các liên hệ đã đồng bộ hóa trước đó, bạn cần phải tắt đồng bộ hóa danh bạ trên tất cả các thiết bị đã đăng nhập vào Instagram và xóa tất cả các liên hệ đã đồng bộ hóa khỏi máy tính.

 

HY vọng với bài viết được chia sẻ ở trên bạn sẽ ngắt kết nối đồng bộ danh bạ khỏi ứng dụng Instagram nhanh chóng. Chúc bạn áp dụng thành công!!!

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn