Gửi lời mời ai đó làm quản trị viên hoặc người kiểm duyệt nhóm trên Facebook
Gửi lời mời ai đó làm quản trị viên hoặc người kiểm duyệt nhóm trên Facebook

Gửi lời mời ai đó làm quản trị viên hoặc người kiểm duyệt nhóm trên Facebook

12/1/2022 4:44:28 PM

 

Vì lý do nào đó bạn không thể làm quản trị viên, người kiểm duyệt nhóm trên Facebook để quản lý nhóm thường xuyên. Khi đó bạn muốn gửi lời mời tới người bạn tin tưởng và giao trách nhiệm cho họ làm quản trị viên của Group. Vậy bạn đã biết làm thế nào để gửi lời mời chưa? Nếu chưa, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Các bước gửi lời mời ai đó làm quản trị viên hoặc người kiểm duyệt nhóm trên Facebook 
 

Bước 1: Truy cập tài khoản Facebook trên ứng dụng điện thoại >> Nhấn mục Menu ở góc phải dưới cùng màn hình >> Chọn Nhóm >> Nhóm của bạn

 

 

Bước 2: Tại mục Nhóm bạn quản lý >> Nhấn vào nhóm Facebook mà bạn muốn thêm quản trị viên.
 

Bước 3: Nhấn vào tên nhóm Facebook, lúc này bạn sẽ thấy mục Thành viên, nhấn vào mục Xem tất cả để xem tất cả thành viên trong nhóm Facebook.

  

Bước 4: Bạn tìm kiếm thành viên muốn chỉ định làm quản trị viên nhóm Facebooknhấn và giữ vào tên thành viên đó hoặc nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Thêm làm quản trị viên.

  

Bước 5: Người nhận được lời mời làm quản trị viên nhóm Facebook sẽ nhận được thông báo và lựa chọn có muốn làm quản trị viên nhóm Facebook hay không.
 

Trường hợp bạn muốn hủy lời mời ai đó làm quản trị viên hoặc người kiểm duyệt nhóm, hãy thực hiện thao tác sau: 
 

 • Đi đến Quản trị viên & người kiểm duyệt đã mời
   

 • Sau đó, nhấp vào https://static.xx.fbcdn.net/assets/?revision=778287499499214&name=comet-groupsthreedot-desktop&density=1 bên cạnh tên của họ và chọn Hủy lời mời làm quản trị viên hoặc Hủy lời mời làm người kiểm duyệt.

 

Lưu ý 
 

 • Khi nhóm không có bất kỳ quản trị viên nào đang hoạt động, Facebook có thể xác định và mời (các) thành viên nhóm đủ điều kiện làm quản trị viên. Chúng tôi xem quản trị viên là không hoạt động nếu họ đã không kiểm duyệt hoặc tương tác với nhóm trong khoảng thời gian dài. Khi chọn thành viên đủ điều kiện để thêm làm quản trị viên, chúng tôi cân nhắc đến các yếu tố như mức độ tương tác của họ và việc họ từng vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng hay không.
   

 • Nếu nhóm không có bất kỳ quản trị viên nào, thành viên có thể nhận vai trò quản trị viên. 
   

 • Trong một số trường hợp, tài khoản xám không thể làm quản trị viên nhóm. Nếu có tài khoản xám và muốn trở thành quản trị viên nhóm, bạn có thể tạo tài khoản mới. 

Ngoài ra bạn có thể chọn nêu bật một quản trị viên cụ thể trên ảnh bìa của nhóm.
 

Hy vọng với bài viết được trình bày ở trên bạn sẽ mời ai đó làm quản trị viên của nhóm Facebook thành công. Từ đó quản lý và hoạt động nhóm hiệu quả hơn trên nền tảng này. 

 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn