Cách tặng hoa hồng cho nội dung livestream mà bạn thích trên TikTok
Cách tặng hoa hồng cho nội dung livestream mà bạn thích trên TikTok

Cách tặng hoa hồng cho nội dung livestream mà bạn thích trên TikTok

12/14/2023 5:07:23 PM

 

Hoa hồng trên TikTok là một hình thức tạo nguồn doanh thu mới cho những người có ảnh hưởng trên TikTok được gọi là "Quà tặng". Người xem sẽ tặng quà cho người phát trực tiếp nếu họ thích nội dung của người sáng tạo. Vậy cách tặng hoa hồng trên TikTok cho nội dung livestream mà bạn thích như thế nào? Nếu chưa rõ, Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé. 

 

 

Quy đổi giá trị hoa hồng trên TikTok 
 

Mỗi giải thưởng nhận được sau đó sẽ được chuyển đổi thành kim cương trong tài khoản của người sáng tạo, sau đó có thể được sử dụng để mua thêm trong TikTok. Giá trị của hoa hồng trên TikTok khi quy đổi ra tiền thật khá rẻ. Bạn có thể mua và tặng hoa hồng cho idol của mình để thể hiện tình cảm với họ.
 

Hiện nay, 1 hoa hồng trên TikTok có giá bằng 1 xu. 1 xu có giá khoảng 0,01 đến 0,05 USD (tương đương từ khoảng 200 đến 1000 VNĐ).

 

Hướng dẫn tặng hoa hồng cho nội dung livestream trên TikTok 
 

Bước 1: Đặng nhập tài khoản TikTok trên ứng dụng điện thoại. 
 

Bước 2: Tại giao diện chính của Tiktok, bạn hãy chọn vào phần “Live” ở góc trái trên cùng >> Tiếp tục chọn tài khoản livestream mà bạn thích xem để tiến hành tặng.

 


 

Bước 3: Trên buổi livestream bạn hãy chọn vào phần “Quà tặng” phía dưới góc phải màn hình.
 


 

Bước 4: Tại phần quà tặng, bạn chọn vào hình hoa hồng. Sau đó nhấn “Gửi” để tặng phần quà này. 

 

Mong rằng với thông tin được chia sẻ ở trên bạn sẽ tặng quà tặng hoa hồng cho nội dung livestream hay người sáng tạo mà bạn thích nhanh chóng. Hãy làm theo hướng dẫn để thao tác thành công nhé!!!

 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn