Cách lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh nhất
Cách lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh nhất

Cách lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh nhất

11/5/2021 5:14:07 PM

Hiện nay có rất nhiều tài khoản Facebook nhất là những tài khoản bán hàng thường kết bạn với hàng nghìn bạn bè nhưng lại không có nhiều lượt tương tác. Vậy làm thế nào để lọc và xóa đi những người đã kết bạn không tương tác nhiều trên Facebook? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé.


1. Tại sao phải lọc bạn bè trên Facebook? 

Tuy tài khoản có của bạn có đến hàng nghìn bạn bè nhưng trong hàng nghìn người đó chắc chắn sẽ có rất nhiều tài khoản không tương tác với bạn. Hơn thế nữa, số lượng giới hạn bạn bè của mỗi tài khoản Facebook là 5000 bạn bè. Nếu đạt đủ ngưỡng này thì bạn sẽ không thể kết thêm bạn mới.

Chính vì thế, bạn cần phải lọc bạn bè nhất là với những bạn kinh doanh online trên Facebook vì nó sẽ giúp bạn có thể cải thiện lượng tương tác tốt hơn trên tài khoản, xóa đi những bạn bè ít tương tác và dành chỗ kết bạn với những người khác.


2. Cách lọc bạn bè trên Facebook

Để lọc bạn bè trên Facebook bạn sẽ không thể thực hiện trực tiếp ngay trên nền tảng này mà phải dùng đến những phần mềm hỗ trợ. Vậy nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn lọc bạn bè bằng cách sử dụng phần mềm Fplus.

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://plus24h.com/ => ngay tại giao diện bạn nhấn vào mục Fplus => và chọn tải xuống


Bước 2: Sau khi đã tải xong phần mềm Fplus về máy tính, bạn tiến hành giải nén file vừa tải. Sau đó mở phần mềm Fplus lên rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook cần lọc bạn bè không tương tác.


Bước 3: Tại thanh menu phía trên cùng màn hình, bạn bấm chọn vào mục Bạn bè, sau đó nhìn xuống phía dưới rồi click chuột vào mục Hủy kết bạn


Bước 4: Tất cả những bạn bè mà bạn kết bạn trên facebook sẽ hiện ra. lúc này để lọc bạn bè bạn hãy  lựa chọn các điều kiện hủy kết bạn.

Lưu ý: Tích “chỉ check và không hủy bạn bè” để kiểm tra lại danh sách trước khi hủy, tránh trường hợp bị hủy quá nhiều so với nhu cầu, mong muốn.

  • Tích chọn “unfriend với bạn bè không có tương tác (comment, like, share, inbox…) để unfriend với bạn bè không tương tác với bạn.

  • Tích chọn các điều kiện khác để kiểm tra bạn bè tương tác trên facebook.


Bước 5: Thiết lập các thông số thời gian và click “Bắt đầu”. Một bảng thông báo sẽ hiện nay, bạn nhấn vào OK là đã có thể lọc và xóa được những bạn bè ít tương tác trên facebook thành công. 

Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp rất nhiều những tính năng tiện ích khác liên quan đến Facebook. Nếu có nhu cầu sử dụng bạn hãy tải xuống ngay và nếu gặp vấn đề nào đó hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được cách lọc và xóa bạn bè  không tương tác trên Facebook thành công. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn