Bật mí cách tắt nhận Email từ Facebook nhanh chóng
Bật mí cách tắt nhận Email từ Facebook nhanh chóng

Bật mí cách tắt nhận Email từ Facebook nhanh chóng

4/19/2022 5:05:03 PM

 

Việc nhận quá nhiều email từ Facebook sẽ khiến bạn khó chịu bởi thông báo từ email và không thực sự cần thiết. Bên cạnh sẽ có rất nhiều thông báo Facebook không quan trọng như thông báo sinh nhật bạn bè, thông báo bài đăng từ người bạn theo dõi. Trường hợp bạn không muốn nhận email này từ Facebook bạn có thể chặn thư rác hoặc tắt tính năng này. Vậy bạn đã biết cách tắt nhận Email từ Facebook như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook trên thiết bị điện thoại >> Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang >> Mục Cài đặt & quyền riêng tư >> Cài đặt

 

 

Bước 2: Tiếp đến chuyển sang giao diện thiết lập các mục quản lý cho tài khoản Facebook, kéo xuống dưới mục Thông báo rồi chọn vào Email.

 

 

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy tất cả thông báo như: Bình luận, thẻ, lời nhắc, sinh nhật, nhóm, lời mời kết bạn… sẽ được gửi đến email bạn đăng ký tài khoản Facebook.

 

Bước 4:  Để tắt nhận email thông báo Facebook từ những hoạt động trên. Bạn chọn tần suất gửi email và tích vào mục chỉ về tài khoản của bạn. Khi đó chỉ những thông báo về tài khoản bảo mật và quyền riêng tư mới gửi email của bạn. 

 

 

Cách tắt nhận email không cần thiết gửi từ Facebook sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tham khảo bài viết được chia sẻ ở trên. Mong rằng bạn có thể áp dụng thành công và tránh bị làm phiền khi Facebook gửi quá nhiều thư thông báo đến Email đăng ký tài khoản của bạn. 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn