5 cách đẩy mạnh Feedback tích cực về sản phẩm mà bạn không thể bỏ lỡ
5 cách đẩy mạnh Feedback tích cực về sản phẩm mà bạn không thể bỏ lỡ

5 cách đẩy mạnh Feedback tích cực về sản phẩm mà bạn không thể bỏ lỡ

10/11/2022 5:03:07 PM


Feedback tích cực một trong những yếu tố giúp nhà kinh doanh tăng độ uy tín cho sản phẩm và tiếp cận khách hàng mới hiệu quả. Tuy nhiên để đẩy mạnh Feedback tích cực cho sản phẩm nhà bán không thể bỏ qua được 5 cách mà Plus24h bật mí ngay cho đây. 

  

1.  Cam kết chất lượng sản phẩm đăng bán 
 

Chất lượng sản phẩm cần được đảm bảo là yêu cầu bắt buộc để duy trì cửa hàng cũng như đảm bảo được khả năng quay trở lại của khách hàng. Ngoài ra khi khách hàng hài lòng về sản phẩm thì sẽ không ngại bỏ chút thời gian để đánh giá và dành những lời khen cho sản phẩm của bạn.
 

2. Nâng cao dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng 
 

Thái độ bán hàng hay dịch vụ khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể giữ chân khách hàng cũng như đưa khách hàng quay trở lại với cửa hàng của mình. Hãy luôn đảm bảo việc lắng nghe khách hàng cũng như phản hồi, xử lý kịp thời khi có vấn đề phát sinh. 

Bên cạnh đó đừng quên cảm ơn khi nhận được những Feedback từ khách hàng. Đây là điều khiến khách hàng cảm thấy rằng ý kiến của họ thực sự được tôn trọng và ghi nhận. 
 


 

3. Hỗ trợ vấn đề khách hàng đang gặp phải 
 

Khi người mua gặp phải vấn đề gì trong quá trình mua hàng hay sau mua người bán cần phải phản hồi và xử lý trong thời gian sớm nhất. Bởi vì khi đó họ thực sự cần sự hỗ trợ ngay, nếu không sẽ phát sinh khiếu nại và có Feedback không tốt về sau.  
 

4. Không bỏ qua phản hồi tiêu cực 
 

Trong quá trình bán hàng shop không thể tránh khỏi Feedback tiêu cực không hài lòng. Shop không nên bỏ qua phản hồi tiêu cực mà cần xử lý nhanh chóng để tránh tình trạng trả hàng hoàn tiền. Vì vậy bạn cần khéo léo phản hồi để khách hàng thông cảm và tìm ra cách giải quyết phù hợp. 

  

5. Khi khách hàng hài lòng hãy nhờ họ đánh giá tốt về sản phẩm 
 

Việc nhờ khách hàng đánh giá tốt về sản phẩm khi họ cảm thấy hài lòng cũng là cách tăng đánh giá tích cực nhanh chóng. Ví dụ khi người mua nhận hàng shop nên nhắn tin để hỏi xem sản phẩm như thế nào? Nếu Khách hàng có hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng tại shop đừng ngại cho shop đánh giá tốt nhé. 

 

 

Bài viết trên 5 cách đẩy mạnh đánh giá tích cực về sản phẩm. Mong rằng shop có thể áp dụng thành công để có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả và tiếp cận khách hàng mới nhanh chóng. 

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn