4 Nền tảng tạo Chatbot phổ biến nhất tại Việt Nam
4 Nền tảng tạo Chatbot phổ biến nhất tại Việt Nam

4 Nền tảng tạo Chatbot phổ biến nhất tại Việt Nam

10/1/2018 4:12:00 PM
4 NỀN TẢNG TẠO CHATBOT PHỔ BIẾN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Trong năm 2017, hàng ngàn Chatbot được tạo ra. Nhiều chuyên gia gọi năm 2017 là “năm của chatbot”. Chatbot giúp doanh nghiệp cải thiện dịch vụ khách hàng, tăng độ tương tác với khách hàng, bán được nhiều sản phẩm hơn và từ đó giúp tăng doanh thu.
Cho đến hiện tại năm 2018, Chatbot vẫn là công cụ được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn như các ngành Thương mại điện tử, Pháp luật, Bán lẻ, Logistics, Giải trí, Truyền thông, Thể thao…
Theo một nghiên cứu cho rằng 85% tương tác với khách hàng sẽ đươc quản lý mà không cần tới con người vào năm 2020 và Chabot được kì vọng là ứng dụng tiêu thụ số một cho người tiêu dùng trong 5 năm tới.
Dưới đây là 4 nền tảng cơ bản tạo Chatbot đoen giản, không cần lập trình và hoàn toàn miễn phí đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng.
 
1.   Chatfuel.com
Hiện nay có hơn 360.000 chatbot được tạo ra bằng Chatfuel, phục vụ hơn 17 triệu người dùng trên toàn cầu. chatfuel là một công cụ tạo bot messenger để tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ trên nền tảng chatbot hàng đầu thế giới với các tính năng nổi bật: tìm kiếm trên google, tìm kiếm Bing, API JSON, RSS, Đăng ký plugin, IFTTT, Zapier…
Bên cạnh đó, Chatfuel giúp giảm chi phí chuyển đổi khách hàng, tăng mức độ tương tác và tỷ lệ giữ chân khách hàng cao hơn.
Chatfuel hỗ trợ khoảng 50 ngôn ngữ trên thế giới, giúp bạn thiết lập chatbot mở rộng đối tượng khách hàng hơn.
   


2.   Chatty People.
ChattyPeople là công cụ giúp bạn đáp ứng khách hàng mà không cần bất kỳ mã hóa phức tạp nào. Đây là một trong những nền tảng đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Người sử dụng Facebook, nhất là các doanh nghiệp luôn cân nhắc sử dụng ChattyPeople cho việc giao tiếp với khách hàng.
Với ChattyPeople, bạn không cần phải viết mã bất kỳ và điều tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí cho bạn.
 

3.   Messnow.com.
Đây là một trong những nền tảng đầu tiên xây dựng Chatbot tại Việt Nam. Điểm nổi bật của nó là giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt, giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng xử lý thông tin, phản hồi khách hàng và cung cấp thêm nhiều thông tin hiệu quả khác cho khách hàng. Ngoài ra nó còn cung cấp một kho các ứng dụng khác cho người dùng như đọc báo, chơi game…, người dùng có thể tích hợp thêm nhiều ứng dụng khác hơn về Chatbot.
Bên cạnh đó, Messnow đang phát triển hỗ trợ hơn 50 loại ngôn ngữ cho người dùng. Đây chính là nền tảng được nhiều doanh nghiệp, thương hiệu tại Việt Nam tin dùng.
 

4.   Manychat.com.
Manychat có thêm những công cụ, tính năng khác so với 3 công cụ trên. Manychat cung cấp các chức năng cho phép người dùng gửi nội dung, lập lịch, thiết lập phản hồi tự động bằng các từ khóa (văn bản, hình ảnh,…); tự động phát nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn và nhiều hơn nữa. Manychat hỗ trợ đa ngôn ngữ và giao diện dễ sử dụng đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, nhất là những người làm trong ngành Marketing.
 

Với sự phát triển của nền công nghệ 4.0 như hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng với những nền tảng công nghệ chatbot miễn phí và dễ dàng trên đây, mọi công việc dần trở nên tự động và không cần tới sự hỗ trợ của con người. Giusp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cả 2 bên: khách hàng – doanh nghiệp.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn