4 Mẹo tiếp thị liên kết trên Facebook hiệu quả dành cho người bán
4 Mẹo tiếp thị liên kết trên Facebook hiệu quả dành cho người bán

4 Mẹo tiếp thị liên kết trên Facebook hiệu quả dành cho người bán

7/31/2021 11:06:08 AM


Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate) là chương trình giúp người bán trên Shopee dễ dàng gia tăng doanh thu bằng cách chia sẻ link tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của Shopee trên mạng xã hội. Bên cạnh đó còn giúp shop tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng trên các nền tảng xã hội. Tuy nhiên làm sao để tiếp thị liên kết đạt được hiệu quả như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 4 mẹo tiếp thị liên kết trên Facebook hiệu quả nhé.


1. Đính kèm link vào phần giới thiệu sản phẩm Facebook

Trên các bài đăng giới thiệu sản phẩm trên Facebook. Bạn có thể đính kèm link sản phẩm bán hàng online ở bên dưới để khách hàng tham khảo. Điều này khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và tìm hiểu thêm về sản phẩm, trước khi đưa ra quyết định mua hàng.


2. Đăng bài kèm theo link tiếp thị và kèm theo mã ưu đãi nếu có.

Để khiến khách hàng chú ý hơn về link tiếp thị sản phẩm của bạn. Bạn nên thêm các chương trình ưu đãi các mã giảm giá để kích thích nhu cầu mua sắm từ phía người dùng. Từ đó họ sẽ tò mò tìm hiểu sản phẩm và gia tăng tỉ chốt đơn hàng thành công cho shop.

 
3. Trả lời bình luận của khách hàng kèm theo link tiếp thị

Nếu khách hàng có nhu cầu quan tâm để lại tin nhắn ở dưới bài viết giới thiệu quảng bá sản phẩm trên Facebook. Bạn nên nhanh chóng trả lời giải đáp câu hỏi của khách hàng. Và không quên để lại link tiếp thị liên kết khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm.


4. Chiến dịch quảng cáo sản phẩm đính kèm link liên kết

Các chiến dịch quảng cáo trên Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó còn tăng tỉ lệ truy cập gian hàng tự nhiên. Bạn cần phải lên chiến lược về giá làm sao cho phù hợp và hấp dẫn, kèm theo đó là hình ảnh chất lượng. Ở bên dưới kèm theo link tiếp thị liên kết. Điều này sẽ gây được ấn tượng và nhanh chóng thu hút được lượng khách hàng tiềm năng trên Facebook.

 
Cách sử dụng công cụ tạo link hiệu quả 


Bước 1:  Đầu tiên bạn truy cập ngay chatbot tại: m.me/100681211685420

Bước 2: Tiếp theo Chọn “Tạo Tracking Link” và đăng nhập với email bạn đã đăng ký với chương trình.

Bước 3: Sao chép link sản phẩm/ link Shop trên Shopee và dán vào đoạn chat.

Bước 4: Chatbot sẽ tạo cho bạn hai link tiếp thị liên kết. Bạn nên lựa chọn link rút gọn để không làm khách hàng bị rối mắt và thân thiện hơn khi tiếp thị trên Facebook

Các chương trình tiếp thị liên kết ngày càng được người dùng chú ý đến bởi khi có đơn hàng thành công Họ sẽ được nhận một khoản hoa hồng khủng từ các link liên kết trên shopee. hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên bạn sẽ biết cách tiếp thị liên kết trên Facebook làm sao cho hiệu quả. Chúc các bạn thành công!!!


 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn